Cây phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991

Cây xanh không chỉ mang đến không gian tươi mới, thoáng đãng cho gia đình bạn mà còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Lựa chọn cây cảnh theo tuổi cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Mỗi tuổi, mệnh khác nhau sẽ phù hợp với những loại cây khác nhau. Bạn có thể tham khảo các loại cây phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991 trong bài viết sau đây giúp mang nhiều tài lộc.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-tan-mui-1991-1

1. Đôi nét về phong thủy tuổi Tân Mùi 1991

  • Người sinh năm Mùi là người luôn sống vui vẻ, chân thành và thân thiết với mọi người. Tính cách của họ được đánh giá rất hiền lành, thậm chí hay tỏ ra xấu hổ, bẽn lẽn. Nếu được phát huy hết mọi sở trường, họ sẽ trở thành những nhà nghệ thuật đầy tao nhã hoặc có tính sáng tạo cao. Đặc biệt, người tuổi này thường có tài vận cực tốt cùng những may mắn trên đường đời ở hiện tại và cả về sau.
  • Tuy nhiên, đối với những người tuổi Mùi, khi họ không đạt được thành trong sự nghiệp, họ dễ trở thành con người bi quan, chìm trong chán nản và buồn bã.
  • Theo như phong thủy những người tuổi Tân Mùi 1991 được cho là rất thích hợp với cây phong thủy màu đỏ và vàng.

2. Cây phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991

2.1 Cây trầu bà đế vương đỏ

Theo như phong thủy loài cây này được cho là thích hợp với những bạn mệnh thổ , tuổi tân mùi năm 1991. Ý nghĩa tốt lành của loài cây này trong cuộc sống chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn may mắn và tài lộc sự thành công thăng tiến trong công việc.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-tan-mui-1991-2

2.2 Cây ngũ gia bì

Không chỉ có dễ chăm sóc loài cây này còn được coi là loại cây phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1990 rất tốt lành với gia chủ khi mà mọi người tin rằng ngũ gia bì mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-tan-mui-1991-3

2.3 Cây Lan Quân Tử

Lan Quân Tử được coi là loại cây phong thủy cho người sinh năm 1991. Cây có thể sinh trưởng trong điều kiện khắc nghiệt, tượng trưng cho sự mạnh mẽ của con người dù trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào cũng vươn lên.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-tan-mui-1991-4

2.4 Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc hay còn gọi là cây Thiên Phú, cây có ý nghĩa phong thủy mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Lá cây có màu đỏ hồng đẹp bắt mắt, đặc biệt hợp phong thủy với những người mệnh Hỏa, mệnh Thổ, những người sinh năm 1987, 1988, 1990, 1991.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-tan-mui-1991-5

Hy vọng bài viết “Cây phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991” sẽ giúp những người sinh năm con Dê tìm được những loại hoa phong thủy, cây phong thủy hợp theo tuổi Mùi của mình năm 2020 này. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích về phong thủy nhà ở trên Vườn cây kiểng bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *