Cây phong thủy hợp tuổi Quý Dậu 1993

Chọn cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu không phải dễ mà cũng không phải khó. Những người đã biết thì rất dễ, nhưng để am hiểu về phong thủy thì mấy ai biết. Bài viết này, Vườn cây kiểng sẽ chia sẻ các thông tin về một số loại cây hợp tuổi Quý Dậu năm 1993. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-quy-dau-1993-1

1. Đôi nét về phong thủy người tuổi Quý Dậu 1993

  • Những người tuổi Dậu thường chăm chỉ, hoạt bát, làm việc không ngừng nghỉ. Đầu óc rất là linh hoạt dễ ứng biến và thích nghi môi trường xung quanh nên được mọi người yêu quý. Bên cạnh đó, tuổi Quý Dậu rất là tự tin vào bản thân và năng lực của mình, vì thế mà họ hay chủ quan mà làm lỡ việc đại sự.
  • Công việc nhiều lúc sẽ bị người khác phá hoại làm ảnh hưởng rất lớn. Ngoài ra nếu không biết cách lựa chọn các hướng tốt dễ mắc các bệnh tật về cột sống, xương khớp,… Vì vậy, việc lựa chọn cây phong thủy cho người tuổi Quý Dậu là cần thiết để tăng vượng khí tốt, khắc phục các điểm yếu nêu trên.
  • Người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu là người mệnh Kim (Kiếm phong kim – Vàng mũi kiếm). Người tuổi này nên chọn những loại cây cảnh có hoa lá màu nâu, vàng sậm thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng, vàng ánh kim thuộc màu bản mệnh Kim. Đây là những màu tương sinh tương hợp với bản mệnh, giúp bạn thu hút tài lộc, công việc xuôi chèo mái mái, gia đình yên ấm, an vui.
  • Sử dụng cây hợp mệnh kim 1993 trước hết sẽ giúp chủ nhân cảm thấy luôn thoải mái, không gian thêm xanh mát và thẩm mỹ. Ngoài ra, cây hợp tuổi 1993 sẽ giúp thu hút trường khí tốt, mang lại nguồn năng lượng tích cực, giúp chủ nhân công danh như ý, sự nghiệp phát triển, sức khỏe bình an.

2. Cây phong thủy hợp tuổi Quý Dậu 1993

2.1 Cây kim tiền

Đặc điểm nổi bật của cây là  thân cây to khỏe, mọng nước, phình to ở dưới gốc cây. Chính vì đặc điểm này nên người ta tin rằng những ai sở hữu loại cây này sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài. Đây là một số loại cây cảnh được coi là hợp với người tuổi Quý Dậu.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-quy-dau-1993-2

2.2 Cây ngọc ngân

Trong phong thủy, cây ngọc ngân được mệnh danh là cây tài lộc mang đến tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho người tuổi Qúy Dậu. Mọi người tin rằng, đặt một chậu cây trong nhà hay phòng làm việc sẽ giúp cho may mắn luôn mỉm cười, tài lộc luôn hưng vượng. Để cây phát huy hết tác dụng phong thủy, bạn nên đặt nó tại hướng Đông Nam, thu hút nhiều năng lượng tích cực, vận khí gia chủ trở nên tốt hơn.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-quy-dau-1993-3

2.3 Cây kim ngân

Người tuổi Quý Dậu 1993 có thể lựa chọn cây kim ngân để bố trí trong không gian ngôi nhà của mình. Loại cây này có ý nghĩa là tiền vàng vừa có tác dụng trang trí hiệu quả lại vừa là vật phong thủy, đem lại may mắn, giàu có, tiền tài, thịnh vượng cho gia chủ. Cây kim ngân có nhiều hình dáng, kích thước bởi thân cây mềm nên dễ uốn, dễ tạo hình nên phù hợp trưng bày ở mọi không gian, đặc biệt là trên bàn làm việc.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-quy-dau-1993-4

2.4 Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử có vẻ ngoài nổi bật với màu trắng, gân lá và sống lá có màu trong suốt, lá tán rộng có màu xanh mượt mà. Lá cây bạch mã hoàng tử rất lâu tàn và chậm lớn, nên chúng thường được đặt văn phòng. Cây dễ chăm sóc và sống tốt trong điều kiện phòng kín.

Cây mang ý nghĩa như một vị quân tử hào hoa phong nhã, khí khái, là nguồn động viên tinh thần cho những người sinh năm Quý Dậu vốn rất có tính cầu thị.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-quy-dau-1993-5

2.5 Cây lan chi

Ngoài ý nghĩa là mang lại nhiều may mắn thì Cỏ Lan Chi trong phong thủy còn giúp mang lại cho bạn những cảm giác thoải mái, thư giãn, giảm được áp lực trong công việc và stress. Vì thế Cỏ Lan Chi còn  có thể chữa được căn bệnh trầm cảm đấy! Bởi vậy nếu bạn tặng ai đó một chậu Cỏ Lan Chi sẽ mang ý nghĩa chúc may mắn và mong người đó luôn có cuộc sống vui vẻ. không lo âu.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-quy-dau-1993-6

Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã có trong tay nhiều sự lựa chọn cây phong thủy cho tuổi quý dậu rồi đúng không nào? Vậy còn chần chừ gì mà chưa chọn loại cây vừa hợp tuổi vừa hợp với sở thích của mình ngay hôm nay? Hy vọng rằng, gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 hợp cây gì để những loại cây mà quý bạn đã lựa chọn sẽ mang lại nhiều thành công, may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *