Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Cây cảnh phong thủy để bàn, cây phong thủy trang trí nội thất đã quá quen thuộc với chúng ta thời gian vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, không chỉ là trang trí, các loại cây này còn có rất nhiều những công dụng hữu ích khác và hút tài lộc, may mắn cho gia chủ chắc hẳn là một điều không thể bỏ qua. Vậy Người Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với cây cảnh phong thủy nào nhất? Hãy đi tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây!

cay-phong-thuy-hop-tuoi-mau-thin-1988-1

1. Đôi nét về phong thủy người tuổi Mậu Thìn 1988

  • Tuổi Mậu Thìn là một trong số ít những con giáp mang tố chất quản lý, thông minh, cẩn trọng, biết xác định mục tiêu rõ ràng cho mình trong sự nghiệp. Hầu hết các tuổi Thìn đều có những thành công nhất định ở bước đầu. Tuy nhiên, cũng có nhiều người lại không duy trì được sự nghiệp lâu dài bởi sự cố chấp, bảo thủ và áp đặt người khác. Điều này vô tình gây áp lực cho những bạn bè và đồng nghiệp của họ nếu phải đi chung với nhau trên một quãng đường dài.
  • Người thuộc mệnh Mộc nên trồng nhiều cây xanh quanh nhà, văn phòng có thể đặt từ 2 – 3 cây cảnh, vì cây là Mộc nên sẽ hỗ trợ cho tài vận và may mắn sau này của bạn.
  • Gia chủ sinh năm 1988 Mậu Thìn là người mệnh Mộc do đó chủ nhà thỏa sức trồng cây cảnh vì nó thuộc bản mệnh của gia chủ nhưng để nhận được nhiều tài lộc hơn bạn nên chọn mua những loại cây cảnh có màu xanh nước biển thuộc Thủy vì nước nuôi dưỡng sinh trưởng cây cối.
  • Ngoài ra để tránh bị ảnh hưởng ít nhiều bởi Kim và Hỏa vì trong ngũ hành Kim khắc Mộc còn Mộc sinh ra Hỏa làm Mộc lụi bại đi thì chủ nhà 1988 không nên mua những loại cây có nhiều màu trắng, đỏ, hồng, cam, tím để gia đình không bị vận khí xấu tác động nhé!

2. Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn 1988

2.1 Cây kim tiền

  • Như tên gọi của mình, cây là đại diện cho tiền bạc, thịnh vượng phú lộc đầy nhà, vì lẽ đó mà cây thường được bày trên bàn làm việc để lấy may mắn.
  • Cây kim tiền cũng rất phù hợp với người tuổi Mậu Thìn, cây có lá xanh mơn mởn, sức sống mãnh liệt và rất dễ chăm sóc khi đặt trong văn phòng, bạn chỉ cần đặt cây ở nơi mát mẻ và tưới nước hàng tuần là được.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-mau-thin-1988-2

2.2  Cây sen đá thạch bích 

  • Cây sen đá thường được biết đến với cái tên ngọc bích, cây có sức sống vô cùng mãnh liệt, chỉ cần một chiếc lá rụng xuống đất là có thêm một cây con mọc lên.
  • Cũng vì thế mà cây phong thủy này được rất nhiều người yêu thích, nó tượng trưng cho sự sinh sôi phát triển không ngừng của tài lộc và may mắn.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-mau-thin-1988-3

2.3 Cây cau tiểu trâm

Với những người tuổi Mậu Thìn, cây cau tiểu trâm là loài cây rất thích hợp để trang trí trên bàn làm việc. Không chỉ có tác dụng đem lại may mắn và tài lộc, cây cau tiểu trâm còn có khả năng hút các chất độc như formaldehyde, toluene và benzene trong phòng và làm không khí trong lành hơn.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-mau-thin-1988-4

2.4 Cây phát tài

Trong phong thủy, cây Phát Tài giúp người tuổi Mậu Thìn gia tăng tiền tài, phúc lộc, sự thịnh vượng và bình yên. Đặt một chậu cây Phát Tài trên bàn làm việc sẽ truyền nguồn năng lượng tích cực, may mắn cho gia chủ.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-mau-thin-1988-5

2.5 Cây trường sinh

Trường Sinh giúp mang lại cho gia chủ sức khỏe, sự trường tồn, ý chí mạnh mẽ và may mắn trong công việc. Đối với gia đình, trồng cây Trường Sinh trong nhà giúp gia đình thêm hòa thuận, gắn kết các thành viên lại với nhau.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-mau-thin-1988-6

Có thể nói, không phải loại cây nào tốt, may mắn với người này cũng sẽ may mắn đối với người khác. Nó còn phụ thuộc rất nhiều vào con giáp và bản mệnh của người đó. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết cách lựa chọn cho mình loại cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn 1988 giúp mang lại tài lộc và thịnh vượng như ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *