Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Dần 1998

Từ lâu cây phong thủy để bàn đã được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường, và cho tới ngày nay khi mà cuộc sống đang ngày một hiện đại hơn. Mỗi chúng ta đều tìm đến sự mới mẻ và giá trị đích thực giúp cuộc sống thêm tốt đẹp hơn. Trong chuyên mục hôm nay, Vườn cây kiểng sẽ giúp bạn tìm hiểu cây phong thủy hợp tuổi Mậu Dần 1998 thích hợp nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-mau-dan-1998-1

1. Đôi nét về phong thủy người tuổi Mậu Dần 1998

  • Những người tuổi Mậu Dần tính cách mạnh mẽ, tự tin, ưa khám phá, thích một cuộc sống sôi động. Khi còn trẻ có nhiều vận may trong học tập, đời sống tình cảm gia đình thân thiết gắn bó, thủa trẻ có một mối tình đẹp. Nữ Mậu Dần cuộc đời dồi dào về mặt tài chính, sự nghiệp ban đầu gặp chút khó khăn nhưng đến tuổi 30 lại rất vững chắc và phát triển. Cuộc sống về già may mắn về tình cảm, gia đình và con cái, được sống yên vui, hạnh phúc bên gia đình.
  • Trong công việc, họ được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao, song cần nhạy bén nắm bắt cơ hội để có nhiều không gian phát triển năng lực hơn nữa và thu được kết quả ngoài mong đợi. Nên tận dụng thời gian rảnh rỗi để nghiên cứu tìm tòi thêm kiến thức mới, nâng cao năng lực bản thân, tạo dựng nền tảng vững chắc cho sự thăng tiến sau này.
  • Người sinh năm Mậu Dần rất hợp với các loại cây mang màu sắc hành Hỏa. Bạn có thể chọn những loại cây có sắc đỏ, hồng, cam, tím. Không những trang hoàng một không gian mới mẻ, chúng còn mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho chủ nhân.
  • Bên cạnh đó, những loại cây mang hành Thổ cũng là gợi ý tuyệt vời nếu như bạn muốn “gọi may mắn vào nhà”. Đó có thể là vàng, nâu đất.

2. Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Dần 1998

2.1 Cây Sống Đời

Khi chọn cây phong thủy trong phòng làm việc cho tuổi Mậu Dần, bạn có thể chọn cây Sống Đời – màu xanh thuộc Thổ giúp tương trợ bản mệnh,

cay-phong-thuy-hop-tuoi-mau-dan-1998-2

2.2 Cây chuối hoàng yến

Chuối Hoàng Yến mang một màu sắc rất đặc biệt, có lá màu xanh bóng hoặc đốm đỏ trắng. Chúng được ưa chuộng trang trí trong không gian nội thất nhiều kim loại hay đón ánh mặt trời.

Đặc biệt, Chuối Hoàng Yến còn được biết đến như một loài cây uy quyền cho người mệnh Thổ. Hút tài lộc, vận khí cực tốt nhưng lại dễ trồng và chăm sóc.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-mau-dan-1998-3

2.3 Cây hồng môn

Khi nhắc đến tuổi Dần 1998 hợp cây gì, bạn không thể bỏ qua cây Hồng Môn. Đây là loại thân thảo mọc thành nhánh, hoa có nhiều màu rực rỡ như đỏ, hồng hoặc trắng. Với những gam màu hợp mệnh Thổ ấy, chúng mang đến rất nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Ngoài đặt bàn làm việc thì đặt cây Hồng Môn trong phòng khách vừa giúp tương trợ bản mệnh lại có khả năng lọc khí cực kì tốt.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-mau-dan-1998-4

2.4 Cây bao thanh thiên

  • Bao Thanh Thiên hay còn gọi là cây cung điện đỏ, một trong những loài cây được ưa chuộng trong trang trí nội thất. Chúng ưa sáng và sinh trưởng rất nhanh. Bên cạnh đó, Bao Thanh Thiên còn tượng trưng cho sự liêm khiết, chính trực.
  • Mang trong mình sắc đỏ hợp mệnh Thổ, phát tài phát lộc cho gia chủ, đây chắc hẳn là đáp án hữu ích cho thắc mắc tuổi 1998 hợp cây gì?

cay-phong-thuy-hop-tuoi-mau-dan-1998-5

2.5 Cây vạn niên thanh

Trong phong thủy đây là loại cây cát tường, mang lại những điều tốt lành, thịnh vượng cho người chơi. Bởi thế, chúng được nhiều người ưa chuộng và chưng bày ở trong nhà, đặc biệt là các văn phòng làm việc. Mọi người cho rằng đây là cây để bàn hợp mệnh thổ, cây để bàn hợp tuổi Mậu Dần.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-mau-dan-1998-6

Trên đây là những chia sẻ của Vườn cây kiểng về cây phong thủy hợp tuổi Mậu Dần 1998. Mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình một loài cây phù hợp, gia tăng vận khí và thành công trong cuộc sống! Hẹn gặp lại các bạn trong những bản tin tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *