Cây phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Cây phong thủy có tác dụng rất tốt không chỉ cải thiện tài lộc, tăng cường tình duyên mà còn thu hút quý nhân, hanh thông sức khỏe… trăm đường lợi. Nhưng chọn cây phong thủy như thế nào cho hợp với cung mệnh, năm sinh của mình thì không phải ai cũng biết, bởi mỗi loại cây lại mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về cây phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu 1997. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-suu-1997-1

1. Đôi nét về phong thủy người tuổi Đinh Sửu 1997

  • Người tuổi Đinh Sửu 1997 có ngày sinh từ ngày 7-2-1997 đến 27-1-1998. Tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc bản mệnh Thủy mà cụ thể là Giản Hạ Thủy tức nước trong khe suối nhỏ.
  • Bản chất của nước là luôn luôn chuyển động và nước khe suối lại càng biến hóa khôn lường khi nông sâu khó đoán, hướng đi bất thường. Vì vậy, những người tuổi Đinh Sửu thường rất khó nắm bắt và hay thay đổi.
  • Tuổi Đinh Sửu là người có nhiều tham vọng, ưa thích công danh, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, dễ thành công trên con đường đời. Thường gặp nhiều may mắn, ăn nói khôn khéo được người thương mến, nâng đỡ. Cuộc sống có nhiều đổi thay, di chuyển liên miên, gia đình khó ổn định.
  • Theo như phong thủy những người tuổi Đinh Sửu thường sẽ hợp với cây có màu trắng hoặc đen và tuyệt kỵ với các màu vàng, đỏ. Mộ số những cây phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu năm 1997 có thể kể đến như là cây kim tiền, cây tùng bồng lai

2. Cây phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu 1997

2.1 Cây lưỡi hổ

Cây Lưỡi hổ mang đến nguồn năng lượng phong thủy, sức khỏe, tài vận cho người tuổi Sửu. Nên đặt chậu Lưỡi hổ ở trong phòng khách, phòng ngủ hoặc trên bàn làm việc. Hướng đặt cây phù hợp đó là hướng đông, đông nam, tránh đặt hướng bắc.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-suu-1997-2

2.2 Cây phong lộc

Cây phong lộc hoa phù hợp với tất cả các tuổi, tuy nhiên sẽ rất tốt đối với những người tuổi Sửu, mang đến cho người tuổi Sửu nhiều sự may mắn, tài lộc và niềm vui, giúp làm vượng khí hài hòa phong thủy. Sẽ không ngạc nhiên khi thấy ai đó mua cây phong lộc làm quà biếu, quà tặng sếp, tặng bạn bè tuổi Sửu bởi ý nghĩa may mắn ẩn chứa trong loại cây này. Cây lá xanh tươi mới lại có hoa đỏ điểm bên trên, mang ý nghĩa về sự phát tài. Với loài hoa này nếu được đặt ở trong nhà sẽ làm nổi bật không gian tươi sáng, đem may mắn cho gia chủ.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-suu-1997-3

2.3 Cây phát tài

Cây Phát Tài cũng là một lựa chọn phù hợp với phong thủy tuổi Đinh Sửu đáng để bạn quan tâm. Đúng như tên gọi của nó, cây Phát tài sẽ giúp đường quan lộc của gia chủ thêm thuận lợi, tiền tài vào như nước.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-suu-1997-4

2.4 Cây kim tiền

Cây Kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài, theo sách phong thủy xưa ghi lại là loại cây mang đến tài lộc, may mắn, phú quý, lịch lãm, giàu sang, tiền bạc cho gia chủ. Đây là loại cây cảnh có thể mang lại phú quý và giàu sang và may mắn hàng đầu về phong thủy. Kim tiền là cây thuộc hành Mộc. Nơi cây tồn tại và phát triển là Thổ. Cây phát triển khi được cung cấp dinh dưỡng, nước tưới là Thủy, cây thường được trồng trong chậu hoặc bình thủy tinh là Kim. Bởi đây là loại cây cảnh được kết hợp từ nhiều yếu tố phong thủy nên cây rất được ưa chuộng. Bên cạnh đó, cây phù hợp không chỉ với tuổi năm 1997 Đinh Sửu mà còn rất nhiều tuổi khác.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-suu-1997-5

2.5 Cây tùng bồng lai

Được giới phong thủy đánh giá là cây phong thủy để bàn hợp tuổi Đinh Sửu loài cây này mang ý nghĩa đem tới sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng, giữ tiền và giữ của cho người sở hữu nhất là đối với người cầm tinh con khỉ (tuổi Thân), có được cây này như có quý nhân phù trợ, làm ăn phát tài, phát lộc.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-suu-1997--6

Hy vọng người đọc trả lời được câu hỏi “Cây phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu 1997”, từ đó tìm được chậu cây phong thủy phù hợp nhất, mang đến nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Hẹn gặp lại các bạn trong những bản tin tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *