Cây phong thủy hợp tuổi Đinh Mão 1987

Cây xanh không chỉ mang đến không gian tươi mới, thoáng đãng cho gia đình bạn mà còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Lựa chọn cây cảnh theo tuổi cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Mỗi tuổi, mệnh khác nhau sẽ phù hợp với những loại cây khác nhau. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu cây phong thủy hợp tuổi Đinh Mão 1987 trong bài viết sau đây.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-mao-1987-1

1. Đôi nét về phong thủy hợp tuổi Đinh Mão 1987

  • Người tuổi Ất Mão đa phần thiên về công việc nặng phần trí óc hơn tay chân. Được tuổi mạng tương sinh, cuộc sống tương đối xuôi thuận, lộc tài lúc nào cũng có đủ và sự nghiệp cũng từ từ mà nên. Nhiều rối ren, bất ổn trong tình cảm, sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng dây chuyền. Dù sao, đi vào Trung vận, cuộc sống cũng khá ổn định, sự nghiệp tăng dần và càng lớn tuổi phúc lộc càng dồn đến.
  • Họ hòa đồng trong các mối quan hệ, biết mình biết người, biết đối nhân xử thế và thường gây ấn tượng tốt đẹp với người khác.
  • Nữ tuổi Mão thường duyên dáng, có tâm hồn nhạy cảm.
  • Nam thì khéo léo và tinh tế, biết lấy lòng người khác bằng sự khôn khéo một cách nhẹ nhàng của mình.
  • Theo phong thủy, những người sinh năm Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa. Bởi vậy họ hợp với những màu đỏ, hồng, cam, tím và xanh. Theo đó những người tuổi Đinh Mão sẽ thích hợp với những loại cây có màu sắc tương tự.
  • Ngoài ra, người mệnh Hỏa 1987 nên tránh đặt các loại cây có màu xanh dương, đen thuộc Thủy hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ trồng về nhà vì Thủy khắc chế Hỏa và Hỏa sinh Thổ.

2. Cây phong thủy hợp tuổi Đinh Mão 1987

2.1 Cây thiết mộc lan

Là biểu tượng của may mắn, tài lộc nên cây thiết mộc lan được rất nhiều người sinh năm 1987 ưa chuộng. Cây thiết mộc lan là loài cây dễ chăm sóc, phát triển tốt trong môi trường thiếu ánh sáng nên rất dễ chăm sóc.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-mao-1987-2

2.2 Cây dương xỉ

Không chỉ mang tới không gian tươi mát, không khí trong lành mà đây còn là loại cây phong thủy hợp tuổi đinh mão giúp mang tới may mắn giúp tuổi Đinh Mão ổn định sức khỏe, cuộc sống. Trong phong thủy thì đây là loại cây giúp gia chủ thu hút may mắn, kiên định hơn.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-mao-1987-3

2.3 Cây trạng nguyên

Cây Trạng Nguyên hay còn có tên gọi khác là Nhất Phẩm Hồng, cây Giáng Sinh. Cây Trạng Nguyên có ý nghĩa là mang đến sự may mắn, thành công cho chủ nhân sở hữu chúng. Bày trí một chậu Trạng Nguyên trong nhà, gia chủ tuổi Đinh Mão sẽ đón thật nhiều may mắn và tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh, kinh doanh làm ăn vô cùng thuận lợi.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-mao-1987-4

2.4 Cây hồng môn

  • Cây Hồng Môn có rất nhiều tên gọi khác như: cây Môn Hồng, cây Buồm Đỏ, cây Vĩ Hoa Tròn,… Loài cây thân thảo này có nguồn gốc từ Colombia và Ecuador. Cây Hồng Môn có tác dụng thanh lọc không khí, giúp mang lại bầu không khí trong lành, tươi mát cho không gian nhà bạn.
  • Hồng Môn có hoa hình tim rất đẹp, đa dạng về màu sắc: hồng ngọc, đỏ tươi, cam… rất phù hợp với người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa. Cây là biểu tượng của tình yêu, của lòng hiếu khách, luôn mang đến may mắn và bình an cho ai sở hữu chúng.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-mao-1987-5

2.5 Cây kim tiền

Cây Kim Tiền là đại diện của sự giàu sang, phú quý. Trong phong thủy, loài cây này tượng trưng cho hành Mộc, bởi thế rất thích hợp với người tuổi Đinh Mão – mệnh Hỏa.
Kim Tiền được xếp trong TOP các loại cây phong thủy mang đến nhiều may mắn hàng đầu. Bày trí cây Kim Tiền hợp với phong thủy không chỉ mang lại may mắn mà còn giúp chiêu tài, hút lộc, gia tăng vượng khí, cát khí cho gia chủ tuổi Đinh Mão.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-mao-1987-6

Mong rằng bạn sẽ sẽ chọn được cây phong thủy hợp tuổi Đinh Mão 1987 phù hợp và cũng hiểu được các quy tắc chọn cây hợp phong thủy với tuổi mệnh của mình giúp chọn cây trồng, để bàn cho không gia nhà hay chọn cây tặng tốt nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những bản tin tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *