Cây phong thủy hợp tuổi Canh Thìn 2000

Việc bài trí cây cảnh trong nhà hoặc văn phòng làm việc sẽ giúp thu hút may mắn và tài lộc cho gia chủ. Thế nhưng, mỗi một con giáp lại hợp với một loại cây phong thủy khác nhau. Vậy người tuổi Canh Thìn 2000 nên trưng bày cây nào để giúp công danh, tài lộc hanh thông? Cùng theo dõi bài viết sau đây.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-canh-thin-2000-1

1. Đôi nét về phong thủy người tuổi Canh Thìn 2000

  • Người tuổi Canh Thìn thông minh, nhanh nhẹn nhưng tính tình lại rất nóng vội. Trong công việc, họ coi trọng sự sáng tạo và tinh thần đổi mới. Họ đầy nhiệt huyết khi theo đuổi thế giới lý tưởng của mình.
  • Đôi lúc, người này tỏ ra quá tự tin, không khách quan khi đánh giá mọi việc. Và thường cho rằng tất cả đều tốt đẹp, hoàn hảo. Tuy nhiên, hiện thực thường không tốt đẹp như những gì họ nghĩ nên việc họ gặp phải nhiều trở ngại là điều tất nhiên.
  • Do đó, trồng những chậu cây phong thủy trong nhà hoặc nơi làm việc rất cần thiết để giúp những người tuổi Canh Thìn có thể tăng thêm nguồn năng lượng, thúc đẩy họ cố gắng, để những lúc chán nản, có thể vực dậy tinh thần của họ.
  • Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim, do đó nên chọn những loại cây có màu trắng hoặc màu vàng để mang lại nhiều năng lượng tốt đẹp trong cuộc sống và công việc. Một số cây phong thủy cho người tuổi Canh Thìn: cây lưỡi hổ, cây lưỡi mèo, cây bạch mã hoàng tử, cây trầu bà cẩm thạch,…

2. Cây phong thủy hợp tuổi Canh Thìn 2000

2.1 Cây kim tiền

Ngay từ cái tên Kim tiền cũng đã thể hiện được ý nghĩa của bản thân. Theo phong thủy, cây Kim tiền mang đến tài lộc, may mắn, tiền tài, phú quý, giàu sang, sung túc, thịnh vượng cho gia chủ.

Trong phong thủy cây Kim tiền là Mộc, nơi cây tồn tại phát triển là Thổ, nước tưới hoặc dung dịch cung cấp dinh dưỡng cho cây thuộc thủy. Để một chậu Kim tiền hội tụ đủ yếu tố ngũ hành người ta thường treo trên cây Kim tiền những chiếc nơ màu đỏ hoặc những dây đồng tiền vàng tượng trưng cho Hỏa và Kim. Việc trang trí nhằm tăng thêm vượng khí cho cây và cũng giúp cây trở nên đẹp hơn.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-canh-thin-2000-2

2.2 Cây kim ngân

Cây Kim Ngân mang lại ý nghĩa đặc biệt trong phỏng thủy. Đó là sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho chủ của nó. Đặc biệt, Kim Ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Chúng giúp cho căn nhà duy trì được sự ổn định và hài hòa. Theo các chuyên gia phong thủy, cây giúp cân bằng các nguồn năng lượng, chi phối tài chính của bạn.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-canh-thin-2000-3

2.3 Cây lan ý

Phong thủy cây lan ý còn có tác dụng cân bằng trường khí điều hòa và hấp thu năng lượng xung khắc trong nhà giúp gia chủ có một không gian sống hài hòa. Vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha, tinh khiết của bông hoa màu trắng luôn vươn thẳng gợi lên sự thanh cao, khoáng đạt đêm đến cảm giác thư giãn, yên bình cho gia đình bạn.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-canh-thin-2000-4

2.4 Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử được biết đến là loài cây mang lại nhiều may mắn đặc biệt với những người mạng hỏa hay mạng mộc. Tuy nhiên cây cũng không xung khắc với các mạng khác nên đem may mắn đến với bất cứ ai sở hữu chúng. Cây mang vẻ sang trọng quý phái của một hoàng tử lịch lãm đầy lãng tử. Cây rất dễ trồng có thể sống trong nước hay đất vì thế có nhiều ứng dụng hơn trong việc trang trí nội thất. Ý nghĩa trong phong thủy cây bạch mã hoàng tử mang may mắn cho người thân và sự thăng tiến cho gia chủ.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-canh-thin-2000-5

2.5 Cây nhất mạt hương

Mang nhiều ý nghĩa sâu sắc cây nhất mạt hương là biểu tượng cho tình yêu son sắt, vĩnh cửu. Sự bền vững, trung thành thủy chung cùng nhau vượt mọi khó khăn của cuộc sống. Trong phong thủy, cây nhất mạt hương mang đến cho người tuổi canh thì nhiều may mắn, tiền tài danh vọng. Hạn chế những tai ương, nghiệp kiếp đến với người sinh măn 2000, giúp họ nắm bắt được thời cơ và vận may của mình.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-canh-thin-2000-6

Trên đây là thông tin cây phong thủy người Tuổi Canh Thìn 2000 nên trồng cây gì trong năm 2021. Hy vọng rằng đã giúp ích được bạn trong quá trình chọn lựa cây cảnh để bàn phù hợp để thúc đẩy sự nghiệp và cuộc sống thuận lợi hơn. Chúc các bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *