Cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Việc chọn cây phong thủy sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tài lộc, đời sống tình cảm của người đó cũng như các thành viên khác trong gia đình nên việc lựa chọn đúng rất quan trọng. Vậy cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão 1999 là gì? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm cách chọn cây cảnh cho người tuổi Kỷ Mão 1999 trong cuộc sống.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-ky-mao-1999-1

1. Đôi nét về phong thủy người tuổi Kỷ Mão 1999

  • Theo như trong tử vi số mạnh người tuổi Kỷ Mão là người hiền lành, ngay thẳng, khôn ngoan nhưng kín đáo, có suy nghĩ khác người nhưng không bày tỏ. Là thanh niên nhưng với bản chất trầm tính, chịu đựng khó khăn nhưng không lùi bước, lại thêm lòng tự trọng, không cậy nhờ ai và biết tự chế ham muốn… đã vượt qua những đổi thay, sóng gió.
  • Những người sinh năm 1999 sở hữu trong mình tính cách thẳng thắn và cởi mở. Với năng lượng của Thổ khiến cho ý chí của họ kiên định hơn so với các tuổi Mão còn lại.
  • Do đó mà trong công việc, Kỷ Mão thường được cấp trên đánh giá khá cao và thường được giao cho những nhiệm vụ quan trọng.
  • Tuy nhiên, người tuổi Kỷ Mão hơi rụt rè, nhút nhát nên việc lớn khó thành công; thường bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.
  • Họ hợp với những màu đỏ và vàng bởi vậy mà theo như phong thủy người tuổi Kỷ Mão nên trộng những loại cây có màu sắc tương tự để sinh tài mộc, may mắn, thuận lợi trong công việc hơn. Bên cạnh đó cũng cần tránh các loại cây, đồ vật có màu đại kỵ màu đen và trắng.

2. Cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão 1999

2.1 Cây trầu bà đế vương xanh

Cây trầu bà xanh thuộc họ Trầu Bà, là loại cây cảnh phong thủy thuộc hành mộc có ý nghĩa mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an. Cây trầu bà đế vương được cho là cây sinh tài lộc cho người tuổi Kỷ Mão.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-ky-mao-1999-2

2.2 Cây nha đam

Cây hợp với tuổi kỷ mão này còn được gọi là cây lô hội, có tác dụng cân bằng hệ sinh thái tạo không khí trong lành, môi trường sạch sẽ. Cây nha đam mang ý nghĩa phong thủy tích cực với người sinh năm 1999, cây đóng vai trò chiêu tài đón lộc, mang đến nguồn năng lượng tốt, xua đi những vận đen xui rủi cho chủ nhân. Lá cây nha đam có những chiếc răng cưa với tác dụng ngăn cản sát khí, giúp chủ nhân không bị kẻ xấu lợi dụng.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-ky-mao-1999-3

2.3 Cây sen đá

Loài cây này có hình dáng đài Phật Quan Thế Âm Bồ Tát ngồi lên do những cánh hoa đan cài xếp lên nhau tạo thành. Do đó, nếu người sinh năm Kỷ Mão trồng sẽ nhận được những điều may mắn, tài lộc bất tận, phú quý vinh hiển lâu dài. Đặt cây hợp với tuổi kỷ mão này tại nơi làm việc để trợ giúp cho công việc thuận lợi, đồng nghiệp giúp đỡ gắn bó với nhau, sự nghiệp thăng tiến. Người sinh năm 1999 đặt cây sen đá ở bàn học sẽ học tập tiến bộ, thi cử đỗ đạt, tập trung học hành xóa tan muộn phiền.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-ky-mao-1999-4

2.4 Cây trạng nguyên

Chắc hẳn loài cây này đã quá quen với những cô cậu học sinh. Cây trạng nguyên là loài cây cảnh hợp người tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ, tượng trưng cho sự đỗ đạt, thành danh, may mắn. Bạn có thể trồng gần lối ra vào hay dưới chân bàn làm việc, quầy thu ngân,..

cay-phong-thuy-hop-tuoi-ky-mao-1999-5

2.5 Cây vạn lộc

Cây vạn lộc cũng là 1 trong những cây hợp phong thủy với người tuổi 1999. Cây vạn lộc có tác dụng thanh lọc và điều hòa không khí rất tốt, tạo không gian xanh giúp tinh thần thoải mái và làm việc hiệu quả.

Đặc biệt với người mệnh Thổ, cây vạn lộc như một lời chúc phát tài, vạn sự như ý và được dành tặng trong các cuộc tân gia, thăng chức hay lễ tết. Vạn lộc ra hoa chính là một tin tốt, rằng bạn sẽ gặp may mắn trên con đường thăng tiến về công danh, sự nghiệp.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-ky-mao-1999-6

Trên đây là tổng hợp những thông tin về cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão 1999. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình cây cảnh phù hợp theo tuổi và mệnh để tăng vượng khí cũng như mang lại nhiều may mắn cho bản thân. Đừng quên theo dõi website để tìm đọc nhiều bài viết có liên quan nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *