Cây phong thủy hợp tuổi Bính Thân 1956

Ngày nay việc sử dụng các loại cây cảnh phong thủy để trang trí không gian nội thất ngày càng lớn. Bởi cây cảnh không chỉ có tác dụng đem không gian mới mẻ mà còn cải thiện môi trường sống, tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt với mỗi một tuổi mệnh thì sẽ lại có một loại cây cảnh phong thủy tương ứng giúp mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc, sức khỏe, an khang, thịnh vượng,.. cho gia chủ. Vậy những người tuổi Bính Thân 1956 hợp cây phong thủy gì? Cùng theo dõi bài viết sau đây.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-binh-than-1956-1

1. Đôi nét về phong thủy người tuổi Bính Thân 1956

  • Thông minh, linh hoạt và nhanh nhẹn là những nét tính cách nổi bật của những người sinh năm Bính Thân 2016 và 1956.
  • Tuổi này là người có khả năng lãnh đạo, sẵn sàng đứng lên bảo vệ và che chở cho cả đội.
  • Tuy nhiên đôi khi vì quá cứng đầu, bảo thủ, không nghe lời mọi người nên mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè của người tuổi Bính Thân 1956 – 2016 không mấy thuận lợi.
  • Những người sinh năm 1956 – 2016 tuổi Bính Thân nên làm việc chung với người mệnh Thủy để làm bình ổn lại tính cách nóng nảy, giúp công việc được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

2. Cây phong thủy hợp tuổi Bính Thân 1956

2.1 Cây vạn tuế

  • Vạn tuế không chỉ có hình dáng đẹp và trang trọng mà còn mang ý nghĩa về một sự nghiệp bền vững và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra vạn tuế còn giúp cân bằng khí âm dương phong thủy.
  • Theo phong thủy, cây vạn tuế có tác dụng cân bằng khí âm dương, cây được ví như các tráng sĩ đứng canh, có nhiều công trình cổ kính hay công trình tâm linh thường dùng cây vạn tuế để làm đẹp và mang tính phong thủy cao.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-binh-than-1956-2

2.2 Cây lan hồ điệp

  • Hoa lan hồ điệp được coi là biểu tượng của tình yêu. Lan hồ điệp giúp luồng khi luân chuyển tốt, rất có lợi cho tình cảm vợ chồng. Hoa lan nói chung và lan Hồ điệp nói riêng đã trở thành quà tặng phổ biến cho các cặp vợ chồng đang mong con.
  • Ở Trung Quốc cổ đại, hoa lan đã được xem là biểu tượng con đàn cháu đống. Loài hoa này cũng mang lại năng lượng giúp cân bằng những sự đổ vỡ; là biểu tượng trong việc giúp và tìm kiếm sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống của con người.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-binh-than-1956-3

2.3 Cây hồng môn

Cây hồng môn rất hợp với người tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa. Cây hồng môn có sắc hồng, vừa có thể trồng trong đất và trồng thủy sinh. Bạn có thể đặt một chậu cây hồng môn trên bàn làm việc của mình để thấy sự khác biệt nhé.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-binh-than-1956-4

2.4 Cây hoa trang nguyên

Cây hoa trạng nguyên được xem là cây của sự thành đạt trong thi cử và học hành. Những người tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa nên đặt cây này trên bàn học hoặc bàn làm việc để đạt được kết quả cao trong công việc nhé.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-binh-than-1956-5

2.5 Cây sen đá

Cây sen đá hồng cũng là một trong những gợi ý cây cảnh cho người tuổi Bính Thân nên trồng.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-binh-than-1956-6

Hy vọng với thông tin trên đã giúp bạn lựa chọn được cây phong thủy hợp tuổi Bính Thân 1956. Cách dễ dàng nhất để chọn cây theo độ tuổi đó là bạn tra năm sinh và mệnh của mình, từ đó đối chiếu với màu bản mệnh và màu tương sinh rồi lựa chọn. Rất dễ dàng để tìm cho mình một cây cảnh hợp phong thủy cũng như không gian gia đình phải không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *